PHÒNG SẠCH ĐIỆN TỬ

Phòng sạch hay còn gọi là Cleanroom hoặc Clean rooms là một môi trường kín có mức độ ô nhiễm được kiểm soát cực kỳ thấp, hầu như không có bụi, vi khuẩn, các hạt sol khí và hơi hóa chất trong không khí. Nói một cách khác, mức độ bụi của phòng sạch được xác định bằng số lượng hạt trên mét khối ở kích thước hạt xác định.

Khi nói đến thiết bị điện tử tiên tiến nhạy cảm, các OEM (Original Equipment Manufacturer – Nhà sản xuất thiết bị gốc) không thể mạo hiểm với bất kỳ ô nhiễm hạt nào – một hạt bụi nhỏ trên vi mạch có thể gây tổn hại như một tảng đá lớn. Các sản phẩm bị ô nhiễm khiến các nhà sản xuất thiết bị điện tử tiêu tốn hàng triệu đô la mỗi năm, có thể dẫn đến việc mất chứng nhận hệ thống ISO và tạo ra tai tiếng xấu khó có thể khắc phục.

Phòng sạch điện tử
Phòng sạch điện tử

Để đảm bảo tính vô trùng và ổn định của sản phẩm, trước tiên các nhà sản xuất thiết bị điện tử phải đảm bảo sự sạch sẽ của không gian sản xuất của họ. Tân Thành hiểu việc kiểm soát ô nhiễm quan trọng như thế nào đối với thành công của một nhà sản xuất thiết bị điện tử. Với các kỹ thuật viên được đào tạo chuyên nghiệp và công nghệ mới nhất, chúng tôi có thể chắc chắn 100% rằng các phòng sạch lắp ráp thiết bị điện tử của Tân Thành vượt qua các tiêu chuẩn cao nhất của ngành về kiểm soát ô nhiễm và tuân thủ phòng sạch.

Chuyên gia phòng sạch điện tử tùy chỉnh
Chuyên gia phòng sạch điện tử tùy chỉnh

Tại Tân Thành, chúng tôi đặt chất lượng phòng sạch lên hàng đầu. Chúng tôi biết các yêu cầu về phòng sạch lắp ráp điện tử có thể khác nhau rất nhiều từ lần lắp đặt này sang lần lắp đặt khác, và lưu ý rằng, chúng tôi cung cấp các phòng sạch tùy chỉnh được thiết kế và sản xuất để đáp ứng các thông số kỹ thuật của khách hàng.

Vật liệu xây dựng tường phòng sạch đa dạng, phục vụ cho các nhu cầu khác nhau. Lớp vật liệu tường tiêu chuẩn của Tân Thành không bong tróc, dễ lau chùi và lý tưởng cho hầu hết các ứng dụng phòng sạch lắp ráp thiết bị điện tử đạt tiêu chuẩn ISO-7. Các tùy chọn khác bao gồm FRP chống hóa chất (nhựa gia cố bằng sợi thủy tinh), nhôm dẫn điện hoặc không dẫn điện và thép sơn….Mỗi ứng dụng phòng sạch đều khác nhau. Để đáp ứng các yêu cầu riêng của khách hàng, phòng sạch lắp ráp thiết bị điện tử của Tân Thành đa dạng về ứng dụng và thiết bị.

Chúng tôi cung cấp các thiết bị Phòng sạch lắp ráp điện tử:

  • Lọc HEPA áp suất không khí dương / âm
  • Kiểm soát nhiệt độ
  • Hệ thống giám sát
  • và nhiều thiết bị khác

Yêu cầu báo giá về thiết kế và thi công phòng sạch điện tử, liên hệ với Tân Thành để được tư vấn chi tiết.

Bài viết cùng chủ đề