Giới thiệu

Giới thiệu về
TÂN THÀNH ME

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN LẠNH TÂN THÀNH (thương hiệu TÂN THÀNH ME) Được thành lập từ năm 2014, chuyên về thiết kế PHÒNG SẠCH, thiết kế và thi công hệ thống Cơ điện lạnh và hệ thống Điều hòa không khí các tòa nhà, nhà máy công nghiệp hay các công trình nhà ở biệt thự, khách sạn… và những công trình cần đến môi trường chất lượng cao nhất. Đến với TÂN THÀNH M&E để được an tâm với những dịch vụ tốt nhất.

TÂN THÀNH M&E là nhà thầu các gói thầu cơ điện và phòng sạch có uy tín hàng đầu tại Việt Nam, với kinh nghiệm thi công hệ thống cơ điện trong tất cả các lĩnh vực cơ sở hạ tầng, dân dụng, thương mại và công nghiệp. Hệ thống cơ điện thường được ví như huyết mạch của công trình, là chìa khóa giúp cho công trình hoạt động đúng công năng, hiệu quả và an toàn. Với hơn 20 năm kinh nghiệm, TÂN THÀNH M&E hiểu rõ hệ thống cơ điện nào đáp ứng tốt và phù hợp nhất với quy mô công trình của khách hàng và cung cấp các dịch vụ tư vấn, thiết kế, cung cấp, lắp đặt, vận hành & bảo dưỡng một cách chuyên nghiệp, đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất về kỹ thuật, chất lượng và tiến độ. Trong suốt quá trình hoạt động của mình, TÂN THÀNH M&E đã thực hiện hàng ngàn công trình trong nước và quốc tế, trong đó có nhiều công trình nổi tiếng và lớn nhất Việt Nam.

GIỚI THIỆU

Đội ngũ nhân sự
TÂN THÀNH ME

Với đội ngũ các kỹ sư, chuyên gia năng động, sáng tạo và có chuyên môn trong lĩnh vực Thiết kế Cơ điện lạnh với gần 20 năm kinh nghiệp. Chúng tôi luôn nỗ lực tốt hơn, tìm hiểu các công nghệ tân tiến nhất góp phần xây dựng, phát triển những công trình của chúng tôi triển khai được hiện đại nhất

Mr Tuấn

CEO & CO-FOUNDER

Mr Sơn

Trưởng BP giám sát

Mr MINH

Chỉ huy trưởng

Mr Giang

Trưởng nhóm công nghệ

Lợi ích

Lĩnh vực hoạt động
TÂN THÀNH ME

Chúng tôi luôn ở đây để giúp đỡ bạn.

Hãy gửi yêu cầu cho chúng tôi theo mẫu.