PHÒNG SẠCH THÚ Y

Phòng sạch Thú y là một môi trường không khí sạch và có chức năng ngăn chặn các hạt không khí có kích thước nhất định xâm nhập vào. Phòng sạch được sử dụng để lọc không khí ô nhiễm theo yêu cầu của một số ngành công nghiệp như dược phẩm, chất lỏng điện tử, cơ sở y tế chăm sóc sức khỏe, cũng như khoa học và công nghệ.

Ví dụ về các chất ô nhiễm có thể gây hại cho nghiên cứu và sản xuất bao gồm các hạt sol khí, hơi hóa chất, vi sinh vật, vật liệu dạng sợi và nhiều loại khác. Tân Thành nhận thiết kế thi công Phòng sạch Thú y đáp ứng các yêu cầu của tổ chức quốc tế về tiêu chuẩn hóa (ISO) 14644-1: 2015.

Phòng sạch thú y
Phòng sạch thú y

Các phòng sạch thú y nằm trong tiêu chuẩn của ISO 14644-1: 2015 được phân biệt theo phân loại của loại 1-9. Phòng sạch có thể phân loại khác nhau khi kích thước và mức độ của các hạt không khí thay đổi. Phòng sạch thuộc Loại 1 (là phòng lớn nhất trong phân loại) được kiểm tra kích thước chất gây ô nhiễm không khí nhỏ nhất và tần suất thấp nhất trong khi phòng sạch Cấp 9 được kiểm tra phạm vi kích thước hạt không khí lớn hơn và tần suất cao hơn.

Máy đếm hạt được sử dụng để đo các hạt trên mỗi mét khối của Phòng sạch thú y để xác định phân loại của chúng. Hạt trong không khí của Phòng sạch ISO Class 9 tương đương với không khí trong khí quyển (tương tự không khí của vùng ngoại ô thành phố) với việc loại bỏ các hạt lớn hơn nhiều> 5-micron để đảm bảo độ sạch.

Phòng sạch thú y đạt được chất lượng không khí sạch bằng cách sử dụng công nghệ lọc khí HEPA / ULPA. Các bộ lọc này đã được khoa học chứng minh là có thể giảm kích thước và số lượng của các hạt không khí đi vào phòng sạch. Phòng sạch có được vùng áp suất dương khi Bộ quạt lọc (FFU) xử lý không khí chưa được lọc đi qua nó. Chính áp suất dương này duy trì điều kiện không khí sạch ngăn chặn luồng không khí ô nhiễm ngược vào không gian Không khí sạch thông qua các lỗ thoát khí.

Lợi ích của phòng sạch thú y

Cơ chế Phòng sạch Thú y sẽ giảm thiểu khả năng ô nhiễm sản phẩm. Đây cũng là giai đoạn đầu tiên của việc xây dựng khu vực sản xuất không khí sạch. Áp dụng các biện pháp phòng ngừa sẽ ngăn cản nhân viên đưa các hạt vào phòng sạch là bước cần thực hiện tiếp theo. Sự xâm nhập của các chất gây ô nhiễm này có thể được ngăn chặn bằng cách sử dụng thích hợp PPE của Phòng sạch như lông tơ, dây buộc tóc và bao ngoài. Điều này sẽ làm giảm sợi và các chất ô nhiễm tiềm ẩn xâm nhập vào Phòng sạch Thú y và cản trở quá trình Sản xuất hoặc nghiên cứu. Người vận hành Phòng sạch Thú y được đào tạo qua về khóa giảm thiểu ô nhiễm để ngăn chặn việc đưa vi sinh vật, vật liệu lạ vào khu vực sản xuất.

Thiết kế và xây dựng Phòng sạch thú y

Tân Thành chuyên thiết kế thi công Phòng sạch Thú y hiện đại cho ngành dược phẩm, với hơn 10 năm trong lĩnh vực phòng sạch và được tin chọn bởi các doanh nghiệp lớn tại Việt Nam. Phòng sạch thú y của Tân Thành từ lâu đã được biết đến là bền, đáng tin cậy và chất lượng xây dựng cao nhất. Tân Thành giám sát mọi quy trình từ đầu đến cuối, giám sát quá trình thiết kế và lắp đặt để đảm bảo chất lượng và tiêu chuẩn tốt nhất.

Từ bảng điều khiển LED siêu sáng đến nhôm Kỹ thuật cấp, Tân Thành mang lại cảm giác thành công trong việc cung cấp công nghệ tinh vi nhất để giúp quý khách tăng hiệu quả.

Liên hệ với Tân Thành để được tư vấn thiết kế phòng sạch thú y nhanh nhất.

 

Bài viết cùng chủ đề